Cách nhận biết các dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín tại tphcm

cho thuê xe cẩu uy tín

Bạn đang cần vận chuyển một số hàng hóa to và nặng đi nơi khác? Nhưng vẫn chưa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín để vận chuyển hàng hóa tại TPHCM?

Việt Phú Hưng sẽ gửi đến bạn 3 tiêu chí vàng. Để bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất tại tphcm. Và các tỉnh lân cận khác.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn. Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, sản xuất hàng hóa lớn. Cho nên việc giao thương, trao đổi hàng hóa ở nội thành TPHCM. Hoặc giữa TPHCM với các tỉnh lân cận là rất lớn.

Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố rất khó khăn như. Quy định cấm giờ, cấm tải, cấm các phương tiện di chuyển trong thành phố. Chính vì thế phải cần một công ty vận tải chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đảm nhận.

Nhưng làm sao để chọn ra được những đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín trong hàng trăm công ty vận tải  lớn nhỏ đang hoạt động tại TPHCM. Dưới đây Việt Phú Hưng xin gửi đến bạn 3 tiêu chí để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất tại HCM.

thuê xe cẩu theo ngày
thuê xe cẩu theo ngày

3 tiêu chí lựa chọn công ty cho thuê xe cẩu uy tín:

Tiêu chí thứ nhất:

Đối với một công ty vận tải uy tín thì bạn cần lưu ý. Công ty đó sẽ có mức giá tốt và được minh bạch, công khai trên hợp đồng dịch vụ của họ. Bên cạnh đó, công ty dịch vụ cần phải có những chính sách hậu mãi. Khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng.

Bạn cũng cần lưu ý rằng lựa chọn công ty dịch vụ có bảng giá thuê xe cẩu thấp. Vì có thể dịch vụ của họ không đảm bảo chất lượng, phương tiện vận chuyển. Nhân công kém chất lượng, chính sách bảo hiểm hàng hóa không đầy đủ.

Tiêu chí thứ hai:

Đối với các đơn vị dịch vụ vận tải uy tín họ luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo. Bạn cần phải xem xem công ty mình sắp hợp tác có quy mô như thế nào. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như cách ứng xử thái độ làm việc của nhân viên công ty đó.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại nơi đó.

Tiêu chí thứ ba:

Những công ty cho thuê xe cẩu uy tín, họ sẵn sàn cam kết chất lượng, cam kết bảo vệ hàng hóa. Đầy đủ chế độ bảo hành với mức cam kết thỏa đáng nhất.

VD: Nếu trong quá trình vận chuyển có rủi ro xảy ra. Thì đơn vị vận chuyển phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường. Tránh phát sinh những rắc rối, vấn đề pháp lý sau quá trình vận chuyển.

Tham khảo thêm: các loại hình dịch vụ thuê xe cẩu tại Viêt Phú Hưng

Cho thuê xe tải cẩu
Cho thuê xe tải cẩu

công ty Việt Phú Hưng mang đến dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín.

Hiểu được các khó khăn về vận chuyển mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Việt Phú Hưng đã đầu tư phương tiện và nhân lực để mang đến một dịch vụ vận tải tốt nhất.

Chúng tôi có:

  1. Hệ thống xe cẩu từ 2,5 tấn trở xuống đáp ứng nhu cầu vận chuyển nội thành trong giờ hành chính và cao điểm.
  2. khi các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn. Thi vận chuyển sau 12h đêm đến 6h sáng. Công ty Việt Phú Hưng hoàn toàn có thể đáp ưng được với xe cẩu có tải trọng từ 3 tấn đến 15 tấn. Đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thành phố.

Việt Phú Hưn là đơn vị đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ cẩu, vận hàng hóa trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh, cũng như các tính thành lân cận khác. Đặc biết đối với thuê xe cẩu đi các tỉnh thành khác. Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe cẩu đi tỉnh với mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

cho thuê xe cẩu đi tỉnh
cho thuê xe cẩu đi tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín tại Việt Phú Hưng

Việt phú hưng cung cấp nhiều hình thức cho thuê xe cẩu chở hàng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu dưới đây:

Chúng tôi không chỉ phục vụ tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11 mà còn cho thuê xe cẩu ở quận 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Gần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.. và các tỉnh thành lân cận.

Liên hệ báo giá và báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín: 093.495.3579

Liên hệ chúng tôi để tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu ở quận 12 qua số Holine 0934953579

Mọi thông tin xin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *