CHO THUÊ MÁY CẮT BÊ TÔNG QUẬN 7, 8, 9, 10, 11, 12 VÀ CÁC QUẬN HUYỆN

Cho thuê máy cắt sắt  là dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Dù bạn đang thi công công trình nhỏ như nhà ở, gia cố nhà hay xây dựng nhà xưởng, biệt thự, nhà phố thì không thể thiếu. Thiết bị này không chỉ tiết kiệm được nhiều khoản chi mà còn góp phần tăng tốc độ cho công trình.

Máy cắt sắt là thiết bị cần thiết cho mọi công trình

3 lý do giải thích vì sao bạn nên thuê máy cắt sắt ngay hôm nay

Bất kỳ công trình nào cũng cần máy cắt sắt

Đây là thiết bị có khả năng thanh sắt hoặc tấm thành từng miếng hoặc thanh theo nhu cầu sử dụng. Hiện nay, không có công trình nào lại không cần máy cắt sắt. Loại máy này sẽ hạn chế được công lao động, đảm bảo độ an toàn khi cắt, đẩy nhanh tiến độ thi công.

Nếu bạn là người làm việc trong lĩnh vực xây dựng và cần dùng máy cắt thường xuyên thì nên mua một chiếc máy loại tốt để sử dụng. Trong trường hợp bạn chỉ cần máy để thi công một công trình nhỏ, trong thời gian ngắn thì việc mua máy là không cần thiết.

Dịch vụ cho thuê máy cắt sắt phi 32 và máy cắt sắt phi 25 luôn cung cấp nhiều loại máy theo nhu cầu

Thực tế, mỗi loại công trình luôn cần có loại máy cắt phù hợp. Bạn không thể tuỳ ý chọn để sử dụng.

Dịch vụ cho thuê máy máy cắt sắt phi 32 và máy cắt sắt phi 25 Hoàng Phúc sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn chọn loại phù hợp. Chúng tôi luôn có nhiều dòng khác nhau, chức năng đa dạng từ tầm trung cho đến cao cấp từ thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua máy Bosch, bạn có thể liên hệ Hoàng Phúc để sử dụng.

Hiện tại, Hoàng Phúc đang cho thuê các dòng máy đa dạng với nhiều chức năng khác nhau như: máy cắt sắt cơ năng, tia nước, nhiệt năng.

Hoàng Phúc cho thuê máy cắt sắt nhiều thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Đối với dịch vụ Hoàng Phúc, bạn có thể chủ động chọn loại máy mình cần với số lượng tuỳ thích. Chúng tôi cũng sẵn sàng thay đổi loại cho bạn nếu bạn thấy không phù hợp với công trình của mình. Hoàng Phúc luôn có số lượng máy lớn với chủng loại đa dạng, chất lượng đảm bảo để bạn lựa chọn.

Với dịch vụ đa dạng như thế này, bạn sẽ loại bỏ được những lo lắng về chi phí.

Dùng máy cắt sắt, chú trọng tính an toàn

Dụng cụ hỗ trợ bạn rất tốt trong suốt quá trình thi công, tuy nhiên, quá trình sử dụng cần phải cẩn trọng. Nếu không đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật, tai nạn lao động rất dễ xảy ra.

– Trang bị bảo hộ lao động đầy đủ như găng tay, kính, quần áo để hạn chế ảnh hưởng từ nguồn nhiệt .

– Khi cắt cần cố định vật cắt một cách chắc chắn. Động tác di chuyển vật cắt cần chậm rãi, chắc chắn. Khi bạn cần di chuyển máy, hãy ngắt điện và chờ máy dừng hoạt động hoàn toàn.

– Bảo quản nơi thoáng mát.

– Vệ sinhsau mỗi lần sử dụng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

máy cắt sắt cần chú trọng tính an toàn

Tất cả các loại máyHoàng Phúc hỗ trợ đều được kiểm tra tính an toàn trước khi cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng, vận hành nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn chọn máy ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *