BÁO GIÁ CHO THUÊ XE LU TAY – MÁY LU DẮT TAY CHO THUÊ

Cho thuê xe lu tay

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe lu taymáy lu dắt tay thi công công trình giúp quá trình làm mặt bằng đầm nén, đầm đất diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm được đáng kể công sức cũng như thời gian làm việc hơn. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần sử dụng xe lu tay nhưng:

Chưa thể đầu tư kinh phí lớn để mua xe lu tay, máy lu dắt tay. Ngân sách cho việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa quá cao. Tốn kinh phí thuê kho bãi khi xe chưa có nhu cầu sử dụng. Thiếu nhân sự quản lý và điều hành xe. Hay cần đến số lượng lớn xe lu tay nhưng hiện tại không đủ. Hoặc chỉ cần sử dụng máy lu dắt tay trong thời gian ngắn, thời vụ, dự án.

Thế nên việc mua xe lu taymáy lu dắt tay sẽ gây lãng phí. Do đó, lựa chọn phương án cho thuê xe lu tay – máy lu dắt tay sẽ là giải pháp phù hợp nhất.

cho thuê máy lu dắt tay
Xe lu tay mua bán cho thuê tại Việt Phú Hưng

CHO THUÊ XE LU – THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ XE LU TAY HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe lu taymáy lu dắt tay mini với nhiều mức chi phí khác nhau và chính sách cho thuê khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng thường hay băn khoăn về giá thuê xe lu tay mini bao nhiêu là hợp lý?

Máy xây dựng Việt Phú Hưng là một trong những đơn vị đi đầu và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ mua bán cho thuê xe lu taymáy lu dắt tay. Chúng tôi chuyên xe lu tay mini với mức giá thành vô cùng ưu đãi đến mọi quý khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

Giá cho thuê xe lu tay – máy lu dắt tay củaVIỆT PHÚ HƯNG không cụ thể mà sẽ được đưa ra nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố sau: Loại xe lu mà khách hàng muốn thuê. trọng lượng xe lu dắt tay cần thuê, địa điểm sử dụng, số giờ, số ca làm việc, thời gian thuê, và các chính sách đi kèm khi thuê lu tay như bảo trì, bảo dưỡng…

GIÁ CHO THUÊ XE LU TAY CÁC LOẠI

LOẠI XEGIÁ THUÊVẬN CHUYỂN
Xe lu tay mini sakai 500kg 300.000/ngày Bao vận chuyển
Xe lu tay mini mikasa 600kg 300.000/ngày Bao vận chuyển
Máy lu dắt tay Meiwa 700kg 300.000/ngày Bao vận chuyển
xe lu dắt tay Tacom 800kg 300.000/ngày Bao vận chuyển
Xe lu dắt tay Komatsu 900kg 300.000/ngày Bao vận chuyển
Xe lu tay mini 1 tấn ngồi lái 300.000/ngày Bao vận chuyển

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe lu tay – máy lu dắt tay mini của VIỆT PHÚ HƯNG, ngoài mức chi phí dịch vụ luôn giữ ổn định trong thời gian dài, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khi thuê thời hạn lâu dài, giảm giá theo mức thời gian thuê, đồng thời cam kết mang đến cho quý khách hàng những loại lu mini chất lượng tốt nhất.

Xe lu tay, máy lu dắt tay cho thuê tại Máy Xây Dựng Việt Phú Hưng với các hãng như Sakai – muikasa – bomag – tacom- meiwa – meiho – komatsu – hitachi…tình trạng cũ đã qua sử dụng, có xuất xứ Nhật Bản đảm bảo hoạt động cực kì ổn định và an toàn y như xe mới nhằm phục vụ cho khách có nhu cầu đầm đất lu lèn. Hãy liên hệ Việt Phú Hưng để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ không phải đặt cọc bất kỳ khoản phí nào cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong khi thực hiện hợp đồng.

cho thuê xe lu
Xe lu tay 600kg tại Việt Phú Hưng

TẠI SAO NÊN CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE LU TAY CỦA CHÚNG TÔI

  • Đội ngũ tư vấn luôn lắng nghe và tìm phương án giải quyết tốt nhất cho quý khách.
  • Xe lu tay cho thuê và bán luôn sẵn có để đáp ứng những yêu cầu thuê xe của quý vị.
  • Xe lu dắt tay mini được chuẩn bị bảo dưỡng, kiểm tra để luôn trong tình trạng sẵn sàng và hoạt động liên tục.
  • Hợp đồng linh hoạt, chi tiết và rõ ràng.
  • Trong trường hợp xe hoạt động không tốt, chúng tôi sẽ có phương án để thay đổi ngay mà không phát sinh thêm chi phí.
  • Chúng tôi không ngừng và luôn tiếp tục tìm kiếm các nguồn cung cấp thiết bị và phụ tùng tốt nhất để đáp ứng cho khách hàng.
  • Mục tiêu của chúng tôi là cho thuê xe lu tay, máy lu dắt tay mini với mức giá phù hợp nhất, cạnh tranh nhất và hướng tới chất lượng chuyên nghiệp nhất.

Các hình thức báo giá cho thuê xe lu tay – máy lu dắt tay MINI tại VIỆT PHÚ HƯNG bao gồm: Thuê xe lu tay theo ca làm việc, thuê xe lu dắt tay theo tháng, năm

CHO THUÊ XE LU TAY VÀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ MUA BÁN CHO THUÊ TẠI VIỆT PHÚ HƯNG

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán cho thuê các sản phẩm máy xây dựng giá rẻ theo ngày và theo tháng như. Máy Đầm cócmáy đầm cócmáy tờimáy cắt bê tôngmáy đục bê tôngcối trộn bê tôngmáy uốn sắtmáy đầm dùi bê tông, xe lu dắt tay, Máy bẻ đai, máy xoa nềnmáy bơm chìmmáy phát điện. và rất nhiều loại máy khác như máy chà nềnvận thăng nâng hàng…Xem chi tiết tại: Cho thuê máy lu dắt tay tại TPHCM

Khi quý khách liên lạc tới Hotline 0942.816.228 của công ty sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ cho thuê xe lu, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại xe, hình thức thuê xe phù hợp với yêu cầu công việc, cũng như nhận được báo giá cho thuê xe lu tay – máy lu dắt tay mini ưu đãi nhất.

Cho thuê xe lu tay
xe lu tay cho thuê tại công trình

Mọi thông tin thuê xe lu tay – thuê máy xây dựng xin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *