Cho thuê xe tải 1 tấn

Công ty Việt Phú Hưng xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại TPHCM. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ mạng internet nên không quá khó để quý vị có thể tìm ra được một đơn vị chuyên cho thuê xe tải chở hàng.

Nhưng vấn đề mấu chốt là tìm ở đâu được một đơn vị uy tín giá cả cạnh tranh, đi đôi với chất lượng thì quý vị hãy ghé ngay Việt Phú Hưng. Đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực vận tải cho thuê tốt nhất tại TPHCM khu vực miền nam.

Liên hệ hotline 093.495.3579 để được tư vấn báo giá dịch vụ cho thuê chở hàng nhé.

Cam kết dịch vụ xe tải cho thuê 1 tấn chở hàng giá rẻ tại Sài Gòn (TPHCM).

Để khẳng định chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng Sài Gòn của Việt Phú Hưng chuyên nghiệp, chất lượng nhất, chúng tôi xin cam kết cụ thể với mọi khách hàng khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ thuê xe chở đồ tại TPHCM sẽ nhận được những lợi ích gồm:

 • Hoàn tiền ngay cho quý khách nếu không ưng ý với chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại công ty Việt Phú Hưng
 • Toàn bộ túi nilon bao bọc, thùng carton,  các trang bị đều được miễn phí 100% khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
 • Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu xảy ra hư hại thất thoát trong quá trình chuyền nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của quý khách từ nơi ở cũ sang nơi mới.
 • Có hệ thống xe tải chuyên dụng, chuyên chở các tài sản dễ vỡ, hàng hóa chuyên dụng, …
 • Có hệ thống định vị GPRS giúp giám sát hành trình di chuyển, giúp khách hàng yên tâm hơn với lộ trình di chuyển của xe.

Thế mạnh của Việt Phú Hưng trong lĩnh vực cho thuê xe tải 1 tấn

 • Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng hóa với thời gian vận chuyển đúng cam kết, nhanh chóng đáp ứng đúng với giao hẹn giao nhận hàng.
 • Đủ mọi dòng xe với đủ  trọng tải, kích thước luôn đưa ra phương án tốt nhất và giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí vận chuyển cho Qúy Khách hàng nhất.
 • Nhân viên báo giá, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ miễn phí, luôn đưa ra giải pháp vận chuyển tốt nhất cho Qúy khách.
 • Vận chuyển hàng với biên nhận , hóa đơn GTGT, Hợp đồng vận chuyển chính xác, rõ ràng.
 • Cam kết giảm giá 5% – 10 % đối với các đơn hàng dự án, các đơn hàng lớn vận chuyển thường xuyên, ký hợp đồng dài hạn.

Quy trình nhận vận chuyển của Việt Phú Hưng

Quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học: Tiếp nhận thông tin khách hàng --> Khảo sát địa hình --> Báo giá rõ ràng --> Ký hợp đồng vận chuyển --> Triển khai thực hiện (Vận chuyển, đóng gói, bốc xếp, liên hệ địa chỉ giao nhận) -> Thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển.

Quý khách không cần phải chờ đợi lâu với dịch vụ thuê xe tải 1 tấn, chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát hàng hóa cũng như địa hình từ đó tư vấn dịch vụ nào tối ưu nhất và có chi phí hợp lý nhất đối với từng trường hợp của quỳ khách hàng.

Trách nhiệm sau khi chuyển hàng của Việt Phú Hưng

 • Đảm bảo về chất lượng hàng hóa trong khi vận chuyển sẽ còn nguyên đai nguyên kiện, không bóp méo. Trường hợp khi sử dụng xe tải chở hàng thuê 1 tấn của Việt Phú Hưng. Hàng hóa nếu bị mất phẩm chất do lỗi vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị hàng hóa ngay tại thời điểm đó.
 • Tiến độ: Sẽ chính xác như đã thỏa thuận với Qúy khách hàng
 • Thời gian 24/7: bất kể buổi nào trong ngày, kể cả thứ 7 chủ nhật hoặc ngày lễ tết
 • Chủ động liên lạc với người nhận hàng để giao hàng trực tiếp đến quý khách hàng

Thuê xe tải đủ loại trọng tải : 1.25 tấn, 6  tấn, 2 tấn, 10 tấn, 8 tấn, 15 tấn để có thể di chuyển linh động tại những nơi đông dân hoặc các tuyến đường hẹp, nhỏ và các cung đường Quốc Lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *