Cho thuê xe tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tự lái TP Hồ Chí Minh Việt Phú Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM giá rẻ. Quý vị có nhu cầu hãy liên hệ Việt Phú Hưng, đầy đủ các loại xe ô tô du lịch cho thuê tự lái luôn có sẵn. Đặc biệt có thêm tài xế để hỗ trợ nếu quý vị cần.

Với các dòng xe du lịch cho thuê đời mới 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, và các loại xe bán tải cho thuê tự lái theo ngày, theo tháng, theo năm.

Liên hệ hotline 093.495.3579 để được tư vấn báo giá cho cho thuê một cách nhanh nhất, và giá tốt nhất nhé.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tự lái TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái TPHCM đặc biệt là thuê xe 4 chỗ tự lái hoặc thuê xe 7 chỗ tự lái. Hay xe bán tải được biết đến là hình thức chỉ thuê xe không cần thuê người lái nhằm đảm bảo tính riêng tư và không bị ràng buộc bởi tài xế. Giúp người thuê có những giây phút tự do di chuyển cùng gia đình, người thân, bạn bè và đối tác.

Bạn đang muốn tìm dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái để đưa gia đình, người thân đi du lịch trong những dịp nghỉ lễ dài ngày. Bạn mong muốn có thể chủ động di chuyển trong chuyến công tác cùng đồng nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái TPHCM sẽ đáp ứng được những mong muốn bên trên của bạn giúp bạn có một chuyến đi thật thoải mái và tiết kiệm.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

Cho thuê xe ô tô

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tải tự lái hiện nay

 • Nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe tự lái hiện nay là rất cao. Nhất là đối với những công ty, tổ chức, cá nhân có nhu cầu vận chuyển đi lại thường xuyên. Mặc dù nhu cầu là rất cao nhưng không phải công ty nào cũng săn sàng bỏ ra số tiền hàng trăm triệu, cho tới hàng tỷ đồng để đầu tư cho mình một chiếc xe
 • Hoặc các công ty đã tự đầu tư xe ô tô du lịch cho mình nhưng do nhu cầu tăng cao vào một số thời gian nhất định. Nên không thể đáp ứng hết nhu cầu công việc vì vậy dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái ra đời đây cũng là lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn và cho các công ty và các đơn vị cá nhân
 • Vì bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất ít để thuê xe tự lái, nhưng vẫn có thể vận chuyển tốt một lượng hàng hóa từ vừa, cho tới hàng hóa có khối lượng lớn.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái giá rẻ TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tự Lái Tại Việt Phú Hưng

Nắm bắt được nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe tự lái của tất cả quý khách hàng. Công ty Việt Phú Hưng có kinh nghiệm chuyên sâu trên 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô du lịch đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe ô tô với nhiều hình thức cho thuê đa dạng, linh động có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách.

Các dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Việt Phú Hưng

 • Dịch vụ cho thuê xe tự lái 4 chỗ
 • Dịch vụ cho thuê xe tự lái 5 chỗ
 • Dịch vụ cho thuê xe tự lái 7 chỗ
 • Dịch vụ cho thuê xe tự lái 16 chỗ
 • Dịch vụ cho thuê xe tự lái 29 chỗ
 • Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái
 • Dịch vụ cho thuê xe tự lái theo ngày, theo tháng, theo năm

Vì sao nên thuê xe tự lái giá rẻ TPHCM tại Việt Phú Hưng?

 • Việt Phú Hưng cung cấp đa dạng các dòng xe như. Cho thuê xe 7 chỗ tự lái tphcmcho thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM. Cho thuê xe bán tải tự lái đa chủng loại.
 • Cam kết các dòng xe luôn hiện đại, đời mới, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi trên xe, năm sản xuất xe đời 2019–2020. Các xe luôn được bảo trì, kiểm tra thường xuyên.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi
 • Thủ tục thuê xe tự lái đơn giản. Việt Phú Hưng tự hào là đơn vị đầu tiên tại TPHCM cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM không cần hộ khẩu.
 • Chúng tôi luôn cho thuê xe tự lái giá rẻ nhất. Giá dịch vụ cho thuê xe luôn phù hợp. Thường xuyên có giảm giá nhằm tri ân những khách hàng thuê xe của chúng tôi.
 • Chúng tôi có mạng lưới cho thuê xe rộng khắp tại TPHCM như:
  • Cho thuê xe tự lái tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 12 và quận 12.
  • Cho thuê xe tự lái tại Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Thủ Đức, Tân Phú, Hóc Môn.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe cẩu tải chở hàng chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh khu vực miền nam

Những hình thức cho thuê xe ô tô tải tự lái.

Cho thuê xe tải theo giờ.

Cho thuê xe tự lái theo giờ là hình thức cho thuê ít tốn kém nhất cho quý khách. Khách hàng thuê xe theo giờ và giá thuê xe cũng được tính theo số giờ mà khách hàng thuê xe. Hình thức thuê xe này phù hợp với những khách hàng cá nhân có nhu cầu đi lại ít, có quãng đường di chuyển ngắn, trong một khoảng thời gian ngắn.

Cho thuê xe ô tô tải theo ngày.

Cho thuê xe ô tô tự lái theo ngày là hình thức thuê xe ít tốn kém được rất nhiều khách hàng sử dụng. Khách hàng thuê xe theo ngày và giá thuê xe cũng được tính theo số ngày mà quý khách thuê. Hình thức thuê xe này phù hợp với những khách hàng cá nhân, công ty có nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng ít, vừa. Với quãng đường di chuyển tương đối, trong khoảng thời gian một ngày hoặc vài ngày.

Cho thuê xe tải theo tháng tại Tp.HCM

 • Cho thuê xe tự lái theo tháng là hình thức rất tiết kiệm được rất nhiều công ty lựa chọn. Khách hàng thuê xe theo tháng và giá thuê xe cũng được tính theo số tháng mà quý khách thuê. Hình thức thuê xe này phù hợp với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đi lại thường xuyên trong một hoặc vài tháng. Hay các công ty đã có xe nhưng không đáp ứng đủ nhu cầu trong những tháng cao điểm.

Cho thuê xe ô tô tự lái theo hợp đồng dài hạn.

 • Cho thuê xe tự lái theo hơp đồng dài hạn là hình thức cho thuê tiết kiệm nhất vì giá thuê xe có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách. Khách hàng thuê xe theo hợp đồng dài hạn và giá thuê xe được tính cố định theo từng tháng.
 • Hình thức thuê xe này phù hợp với những khách hàng là công ty, doanh nghiệp lớn có nhu cầu đi lại vận chuyển thường xuyên nhưng không muốn đầu tư mua xe do phải mất thêm nhiều chi phí cho bộ phận quản lý nhân sự. Chi phí hao mòn, khấu hao đời xe. Mất thêm rất nhiều thời gian cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện, máy móc sau một thời gian dài xe tải hoạt động.
 • Hoặc các công ty có chủ doanh nghiệp là người nước ngoài có nhu cầu vận chuyển cao nhưng không muốn mua xe vì thủ tục giấy tờ pháp lý rườm rà, phức tạp. Trong khi các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tự lái lại rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đặc biệt là công ty Việt Phú Hưng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tự lái giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe lu dắt tay

Cho thuê máy lu dắt tay thi công xây dựng công trình – xe lu tay 500kg đến 1 tấn
cho thuê xe tự lái
Cho thuê xe du lịch tự lái

Quy trình thuê thuê xe tự lái Việt Phú Hưng

Hiện nay, thủ tục cho thuê xe tự lái khá đơn giản nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Cụ thể, quy trình thường bao gồm các bước như: Liên hệ yêu cầu thuê xe, ký hợp đồng thuê xe, nhận xe và trả xe.

Liên hệ thuê xe tự lái Việt Phú Hưng

Mọi thông tin về việc thuê xe tự lái sẽ được hệ thống chăm sóc khách hàng của các công ty vận tải cung cấp chi tiết và rõ ràng khi liên hệ đến tổng đài. Với những trường hợp khách hàng có những yêu cầu đặc biệt, đội ngũ nhận viên sẽ chịu trách nhiệm ghi nhớ và thông báo đến khách hàng để hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng nhất.

Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất các thủ tục về loại xe và giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà làm thủ tục để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê và xác nhận những giấy tờ cần thiết trước khi cho thuê xe.

Tiền thuê xe được thanh toán đầy đủ hoặc thanh toán một phần theo như thỏa thuận ngay khi ký hợp đồng.

Nhận xe

Ký hợp đồng xong khách hàng sẽ mang hợp đồng, chứng minh thư nhân dân, và một số giấy tờ liên quan đến địa điểm giao nhận xe. Khi nhận xe. Nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liệu và một số lưu ý khác trước khi bàn giao xe cho bạn. Sau khi ký biên bản bàn giao xe, bạn có thể bắt đầu sử dụng xe vào việc cá nhân của mình.

Trả xe

Theo quy định bạn cần trả xe cho thuê tự lái đúng giờ, nếu quá giờ quy định bạn sẽ phải trả thêm tiền theo cam kết đã được ghi trong hợp đồng. Khi trả xe, cả hai bên sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, kiểm tra mức nhiên liệu và thanh toán những khoản phát sinh.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải van tự lái

cho thuê xe tự lái

Thủ tục cho thuê xe tự lái HCM

Thủ tục nhận xe tự lái

 • Quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái phải có Hộ Khẩu ở TPHCM hoặc hộ khẩu tại khu vực thuê xe. Nếu không có, Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân có hộ khẩu để đứng tên giúp mình.
 • Có Bằng lái B2 trở lên.
 • Quý khách thế chấp: Hộ khẩu bản gốc + Một xe gắn máy chính chủ có Cavet xe trị giá trên 15 triệu. Nếu không có xe gắn máy, quý khách có thể thế chấp 15 triệu tiền mặt 
 •  Đối với Công ty thủ tục thuê cần có: Giấy phép kinh doanh (bản gốc), 15 triệu tiền mặt.

Thủ tục trả xe tự lái

 • Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu.
 • Rửa xe sạch sẽ như lúc nhận, nếu quý khách không có thời gian rửa thì bên cho thuê sẽ phụ thu 100,000 VND.
 • Quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền 100,000 VND/giờ.
 • Hoàn trả xe và giấy tờ của 2 bên.

Tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn

cho thuê xe tự lái
cho thuê xe tự lái

Khu vực cho thê xe tự lái tại TP Hồ Chí Minh

Cho thuê xe tự lái quận 1 Cho thuê xe tự lái quận 9 Cho thuê xe tự lái quận tân phú
Cho thuê xe tự lái quận 2 Cho thuê xe tự lái quận 10 Cho thuê xe tự lái quận bình tân
Cho thuê xe tự lái quận 3 Cho thuê xe tự lái quận 11 Cho thuê xe tự lái quận thủ đức
Cho thuê xe tự lái quận 4 Cho thuê xe tự lái quận 12 Cho thuê xe tự lái hóc môn
Cho thuê xe tự lái quận 5 Cho thuê xe tự lái quận tân bình Cho thuê xe tự lái củ chi
Cho thuê xe tự lái quận 6 Cho thuê xe tự lái quận gò vấp Cho thuê xe tự lái nhà bè
Cho thuê xe tự lái quận 7 Cho thuê xe tự lái quận bình thạnh Cho thuê xe tự lái cần giờ
Cho thuê xe tự lái quận 8 Cho thuê xe tự lái quận phú nhuận Cho thuê xe tự lái bình chánh

Liên hệ Việt Phú Hưng 093.495.3579 để được tư vấn báo gái chọn xe phù hợp nhất

Những điều khách hàng cần lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái

Khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng những điều khoản có trong hợp đồng cho thuê xe tự lái một cách cẩn thận, bao gồm các thông tin về thời gian, nghĩa vụ của khách hàng và bên cung cấp dịch vụ. Kiểm tra kỹ xe tải cho thuê và bảo quản giá trị phương tiện.

Tùy vào mục đích thuê xe, thuê theo ngày, theo tháng mà lựa chọn loại xe với kích cỡ, trọng lượng phù hợp.

Tham khảo giá và chất lượng xe tải giữa các nhà cung cấp để đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý.

Tìm hiểu kĩ lương về phía công ty/tổ chức cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô tự lái để tránh những đáng tiếc rủi ro trong khi làm hợp đồng và bàn giao xe. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển có uy tín hàng đầu là Việt Phú Hưng, được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng hợp tác

Tham khảo dịch vụ Cho thuê xe tải 500kg tự lái

cho thuê xe tự lái
cho thuê xe tự lái TPHCM

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái

Mọi thông tin cho thuê xe tự lái quý vị các bạn liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *