Các loại hình dịch vụ thuê xe cẩu tại Việt Phú Hưng

dịch vụ thuê xe cẩu

Những lợi ích của dịch vụ thuê xe cẩu tại Việt Phú Hưng

 • Đáp ứng nhanh nhu cầu vận chuyển: Chúng tôi luôn có đội ngũ tài xế và hệ thống xe cẩu đông đảo. Đáp ứng ngay lập tức nhu cầu về dịch vụ cho quý khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí mua xe và bảo trì xe: Việc mua và bảo trì 1 chiếc xe cẩu là khá tốn kém. Khi mà nhu cầu sử dụng không cao. Thì việt thuê dịch vụ bên ngoài luôn là giải pháp tối ưu nhất.
 • Tiết kiệm được thời gian giao nhận hàng: Với đội ngũ tài xế và lơ xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường đi. Từ đó đưa ra những tuyến đường nhanh nhất. Giúp cho việc vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách nhanh chóng.
 • Giảm thiểu chi phí phát sinh và rủi ro trong quá trình vận chuyển: Với hệ thống xe cẩu, tải hiện đại, có bọc lót an toàn giúp bảo vệ hàng hóa 1 cách tốt nhất. có tuyến đường vận chuyển thông suốt và an toàn.

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu

Việt Phú Hưng cung cấp nhiều hình thức cho thuê xe cẩu để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu dưới đây:

 • Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.
 • Cho thuê xe cẩu theo ca.
 • Cho thuê xe cẩu theo chuyến.
 • Cho thuê xe cẩu theo giờ.
 • Cho thuê xe cẩu theo ngày.
 • Cho thuê xe cẩu theo tháng.
 • Đặc biệt công ty còn cung cấp dịch vụ cho các công trình xây dựng thuê xe thời gian dài.

Sau đây, chúng tôi sẽ mô tả chi tiết về từng loại hình dịch vụ cho thuê xe tải giúp cho quý khách hàng có thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra bạn cung có thể gọi trụ tiếp đến Hotline: 093.495.3579 để được tư vấn.

xe cẩu tải người

1. Dịch vụ thuê xe theo chuyến:

Đây là loại hình dịch vụ thuê xe cẩu phù hợp với các yêu cầu vận chuyển hàng hóa gấp trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh. Khi nhận được yêu cầu chuyển hàng chúng tôi sẽ sắp xếp xe đến nơi nhận hàng một cách sớm nhất và nhanh nhất.

Thế mạnh của dịch vụ naỳ chính là nhận vận chuyển hàng hóa số lượng ít, với hệ thống xe cẩu tải đa dạng chúng tôi có những loại xe tải từ 1 tấn – 2,5 tấn. Cho thuê xe tải theo chuyến sẽ giúp bạn chở hàng hóa được nhanh hơn.

Tại một số đơn vị vận tải khác, do không có đầy đủ phương tiện vận chuyển. Nên họ hay gom đủ hàng rồi mới bắt đầu di chuyển sẽ rlàm thời gian cũng như ảnh hưởng uy tín của quý khách.

Vì vậy, lựa chọn thuê xe tải chở hàng theo chuyến sẽ cho phép bạn chủ động hơn trong việc giao nhận hàng hóa theo đúng lịch trình đã được bạn dự kiến.

2. Dịch vụ thuê xe cẩu theo tháng

Đây là loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu rất phù hợp với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Có nhu cầu chở hàng hay máy móc liên tục trong thời gian dài.

Khi đến với dịch vụ thuê theo tháng quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặt biệt. Về chiết khấu cũng như sự ưu tiến của chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Điều kiện để sử dụng dịch vụ này là quý khách hàng phải ký hợp đồng ít nhất 6 tháng.

Lợi ích mà quý khách háng sẽ nhận được khi đến với dịch vụ này của chúng tôi:

 • Thuê xe cẩu theo tháng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong chuyển hàng một cách thuận tiện. Mang lại khả năng tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ này còn giúp khách hàng tối ưu được thời gian và công sức khi không phải làm hợp đồng thuê xe tải nhiều lần.
 • Ngoài ra, do thường xuyên chuyển hàng nên nhân viên và tài xế xe đã quen lộ trình, quen việc khiến năng suất cũng như thời gian được tăng nên rất nhiều.
xe tải cẩu
xe tải cẩu

3. Dịch vụ thuê xe cẩu đi tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh này là dịch vụ đang được nhiều khách hàng tại Việt Phú Hưng tin dùng. Với dịch vụ này quý khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa giao cho đối tác – khách hàng ở cách xa hàng trăm, hàng ngàn km. Chúng tôi có nhận vận chuyển hàng hóa theo các tỉnh từ Bắc – Nam.

Đặc biệt tại dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh còn có thể cho phép quý khách hàng ghép chuyển để tiết kiệm chi phí, giá dịch vụ sẽ được tính theo diện tích và khối lượng mà đơn hàng của quý khách hàng.

4. Dịch vụ thuê xe cẩu theo ca, theo giờ, theo ngày:

Nhằm linh hoạt đáp ứng tối đa mọi nhu cầu chở hàng của khách hàng. Việt Phú Hưng còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu theo ngày hoặc nửa ngày.

Đây là dịch vụ rất được những khách hàng cần thuê xe tải chở hàng TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ưa chuộng. Bởi tính tiện dụng, an toàn và chủ động.

Quy mô hoạt động của Việt Phú Hưng

Chúng tôi phục vụ ở tất cả khu vực quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận khác: Biên Hòa, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm: quận 1,  quận 2, quận 3. Quận 4, quận 5, quận 6, quận 7,  quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức. Quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Huyện Cần Giờ. Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Củ Chi….

Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê máy xây dựng khác như.

Liên hệ báo giá và báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu: 093.495.3579

Liên hệ chúng tôi để tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu qua số Holine 0934953579

Mọi thông tin xin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *