MUA BÁN LU DẮT TAY CÁC TỈNH BÌNH ĐỊNH – QUÃNG NGÃI – QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG – HUẾ

Máy xây dựng Việt Phú Hưng chuyên cung cấp mua bán các loại máy lu dắt tay, xe lu tay, máy lu cầm tay, lu rung cầm tay tại các tỉnh miền trung như TỈNH BÌNH ĐỊNH – QUÃNG NGÃI – QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG – HUẾ.

CÁC LOẠI MÁY LU DẮT TAY CUNG CẤP TẠI BÌNH ĐỊNH – QUÃNG NGÃI – QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG – HUẾ.

Hiện tại các tỉnh thành nói trên nếu các bạn có nhu cầu mua bán lu dắt tay, máy lu mini, các loại lu nhỏ thì chúng tôi sẽ có các dòng máy cho các bạn lựa chọn đó là. Lu tay 500kg, 600kg, 700kg, 800kg, 900kg, và 1 tấn. Ngoài ra còn có các loại lu lớn hơn ngồi lái như lu rung, lu tĩnh 1,5 tấn, 2 tấn, 4 tấn, 10 tấn, 14 tấn với các loại lu bánh thép và bánh lốp với giá mua bán hợp lý, giao hàng máy móc tận nơi.

Các dòng tay và thương hiệu máy để bạn tham khảo lựa chọn tại Việt Phú Hưng

Các dòng máy lu dắt tay khi bạn mua về sử dụng tại địa phương như BÌNH ĐỊNH – QUÃNG NGÃI – QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG – HUẾ. Thì chúng tôi có các dòng máy để bạn lựa chọn như.

Lu dắt tay Sakai, Bomag, Mikasa, Meiwa, Tacom, Hitachi, Komatshu, Liugong, Dynapac…

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG VÀ GIAO HÀNG TẠI VIỆT PHÚ HƯNG

  • Khi bạn mua hàng máy móc xây dựng tại máy xây dựng Việt Phú Hưng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng. Để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp quý vị và các bạn hãy nhấc máy lên liên hệ hotline 093.495.3579 sẽ có nhân viên tư vấn báo giá cho quý vị.
  • Hàng hóa khi xe lu tay hay bất cứ loại máy xây dựng nào quý khách mua hay thuê tại Việt Phú Hưng đều được giao hàng tận nơi
  • Chế độ bảo hành bảo trì thường xuyên cho quý vị

Chất lượng các loại xe lu mini tại Việt Phú Hưng

  • Tất cả các loại lu dắt tay tại máy xây dựng Việt Phú Hưng đều mới có, cũ có, đa dạng giá cả và rẻ nhất thị trường hiện nay.
  • Các loại lu cũ hay còn gọi là hàng nhật bãi đều được chúng tôi bảo dưỡng dọn dẹp lại nên máy móc gần như tối ưu tuyệt đối chất lượng không thua gì máy mới.
  • Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm các dòng lu tay mới của chúng tôi của các hãng như Trung Quốc. Nhật bản…
  • Thủ tục mua bán nhanh gọn, quý vị ở xa có thể được chúng tôi tư vấn và xem qua hình ảnh. Hình ảnh là hình thực tế nên quý vị sẽ yên tâm khi đặt niềm tin nơi chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý vị.

CÁC LOẠI MÁY MÓC XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TẠI VIỆT PHÚ HƯNG

Ngoài mua bán lu dắt tay cho quý vị ở BÌNH ĐỊNH – QUÃNG NGÃI – QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG – HUẾ. Thì Việt Phú Hưng còn có các sản phẩm máy móc mua bán và cho thuê khác để quý vị có thêm sự lựa chọn như.

Máy đầm bànmáy đầm cócmáy cắt bê tôngmáy đục bê tôngcối trộn bê tôngmáy uốn sắtmáy đầm dùi bê tông. Máy tời điện, máy bẻ đai, máy xoa nền. và rất nhiều sản phẩm khác.

Bên cạnh đó chúng tôi còn mua bán cho thuê và lắp dựng giàn giáo sự kiện để quý vị và các bạn có thêm sự lựa chọn.

Tham khảo dịch vụ mua bán cho thuê máy xây dựng giá rẻ TP HCM và các tỉnh

Liên hệ 093 495 3579 để được tư vấn báo giá mua bán máy lu dắt tay giá tốt nhất.

Máy xây dựng Việt Phú Hưng mua bán nhanh gọn – giao hàng tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *