MÁY LU MINI – XE LU MINI

máy lu mini

Các loại máy lu mini hay còn gọi là xe lu mini, xe lu rung dắt tay là một trong những loại máy công trình được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với kích thước nhỏ gọn, dòng máy này sẽ giải quyết những vấn đề lu nền đất hoặc bê tông tại những vị trí mà xe lu cỡ lớn không làm được như vỉa hè, sân vườn, mặt đường nhựa….

Một số thương hiệu nổi tiếng như SAKAI, BOMAG, HITACHI, TACOM. MIKASA…

máy lu mini

Hình ảnh lu rung dắt tay con lăn đôi hiệu Sakai.

Máy lu mini có 2 loại chính là kiểu con lăn đơn hoặc đôi. Cả hai loại này đều tự hành và có thể hoạt động theo 2 hướng tiến, lùi và được điều khiển bởi tay cầm. Loại con lăn đơn đứng có trọng lượng từ 160 đến 460 kg, tần số cao từ 70 đến 77 Hz và biên độ từ 0,4 đến 0,5 mm.

Còn loại con lăn đôi có kích thước giống hệt nhau với một đường kính tương đối nhỏ. Mỗi trống có trục di chuyển riêng. Cả hai con lăn hoạt động đồng bộ được điều khiển và kết nối bởi một khung cứng thép cứng. Chúng được điều khiển bằng cách kéo hoặc đẩy thanh dẫn hướng. Các mô hình xe lu mini con lăn đôi cũng có thể có các nút điều khiển thủy lực giúp trợ lực cho tay lái.

Giá máy lu mini hiện nay trên thị trường TPHCM và các tỉnh

Giá máy lu mini hiện nay trên thị trường có giá dao động từ 250 triệu đến 350 triệu cho một sản phẩm xe lu tay mini mới 100%. Xuất xứ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản

Và hai nữa là giá xe lu rung mini cũ đã qua sử dụng có giá dao động trong khoảng 35 đến 60 triệu cho một sản phẩm. Và sản phẩm cũng được nhập khẩu từ Nhật bản với các thương hiệu nổi tiếng như. Mikasa, tacom, sakai, hitachi, bomag…

Với kinh phí bỏ ra ban đầu lớn nên thiết nghĩ việc chọn mua máy lu dắt tay mini cũ đã qua sử dụng là phương án tối ưu hơn. Máy móc vẫn hoạt động êm ái, chế độ bảo hành 6 tháng.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe lu mini để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu được khoản kinh phí đầu tư ban đầu.

xe lu mini
Xe lu mini Nhật hàng xuất xưởng mới 100%

Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê máy xây dựng

Các loại tải trọng xe lu mini hiện nay

Máy lu mini bán cho thuê tại Việt Phú Hưng có các tải trọng như sau.

  • Xe lu rung mini 500kg, 600kg, 650kg, 700kg, 750kg, 800kg, 900kg, 1 tấn ngồi lái
  • Tùy vào mức độ sử dụng mà bạn đưa ra phương án phù hợp cho sự lựa chọn từng tải trọng của mình.
  • Với lực rung mạnh mẽ đảm bảo các kết cấu gắn kết vào nhau một cách chắc chắn nhất.

Tham khảo thêm

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 2,5 tấn đến 30 tấn

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái TPHCM và các tỉnh thành

Thông tin sản phẩm máy lu dắt tay mini xin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm máy lu mini – xe lu rung dắt tay mini xin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *