Máy lu tay cho thuê

Cho thuê máy lu tay mini

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy lu tay. Có những loại hình cho thuê xe lu dắt tay nào và giá thuê là bao nhiêu mời bạn tham khảo bài viết.

Giá thuê xe lu tay bao nhiêu tiền. Đây là câu hỏi mà các khách hàng quan tâm bậc nhất khi lựa chọn hình thức thuê xe. Giá thuê xe cũng bao gồm thời gian thuê và việc tính toán cước vận chuyển.

cho thuê máy lu tay
Cho thuê máy lu tay mini

Tại sao thuê máy lu tay lại tốt hơn mua?

 • Mua và sở hữu 1 chiếc máy lu tay sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp trong dài hạn. Nhưng không phải tất cả các công ty sử dụng xe lu dắt tay trong hoạt động của họ đều chọn mua ngay cả khi chúng được sử dụng rất thường xuyên.
 • Khó khăn ập đến khi bạn phải đối mặt với vấn đề về ngân sách tài chính. Do đó việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy lu tay có thể khiến việc sử dụng trở nên tiết kiệm hơn
 • Trong trường hợp khách hàng chỉ cần dùng đến xe lu mini trong vài tuần hoặc vài tháng thì thuê xe là tốt nhất. Thuê xe có ý nghĩa khi bạn có một thời gian thi công cao điểm theo mùa vụ. Và bạn cần phải hoàn thành công trình. Đây cũng là cơ hội để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm xe lu dắt tay cho thuê tốt để có những phương án lựa chọn tốt khi phát sinh nhu cầu mua xe.
cho thuê máy lu tay
Lu dắt tay cho thuê tại công trình

Ưu điểm của việc cho thuê máy lu tay

Nhận thiết bị lu dắt tay nhanh chóng

 • Khi một chiếc xe lu dắt tay hiện tại bị hỏng hoặc cần một dịch vụ mở rộng. Sử dụng dịch vụ cho thuê máy lu tay là cách tốt nhất để duy trì hoạt động của bạn.
 • Nếu công ty của bạn đang tăng trưởng nhanh chóng bạn có thể ngay lập tức thêm 1 chiếc cho đội xe của mình. Tính linh hoạt này cho phép bạn mở rộng quy mô hoạt động. Và tiến độ cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh. Thuê xe lu cũng giúp bạn có thể dễ dàng đổi một loại xe lu khác tại bất kỳ thời điểm nào.

Công việc sử dụng máy lu của bạn khi cần khi không

 • Thuê máy lu tay của chúng tôi mang lại cho bạn sự linh hoạt để tránh phải trả tiền cho thiết bị bạn không sử dụng. Nếu bạn nhận được một hợp đồng ngắn hạn, hoặc thi công trong giai đoạn nhất định thì thuê xe lu mini là giải pháp lý tưởng

Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng lu tay mini

 • Nếu bạn có ngân sách cố định hoặc chỉ muốn tránh chi phí bảo trì đột xuất. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy lu tay có thể mang lại cho bạn sự an tâm. Khi bạn thuê của chúng tôi việc bảo dưỡng định kỳ là hoàn toàn miễn phí.
 • Đây có thể là một khoản chi phí khá lớn so với một chiếc xe lu mà bạn sẽ mua. Không phải lo lắng về việc bảo dưỡng định kỳ. Và bên cho thuê sẽ giúp công ty của bạn quản lý trách nhiệm đó.
 • Tuy nhiên. Với tư cách là người thuê, bạn vẫn có thể chịu trách nhiệm thanh toán cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra đối với xe lu dắt tay trong khi xe được thuê bởi công ty của bạn.

Bạn sẽ luôn có một chiếc xe lu mini chất lượng

 • Một công ty cho thuê máy lu dắt tay mini uy tín sẽ cung cấp một chiếc xe lu với thời gian sử dụng ít hơn và trong tình trạng rất tốt.
 • Khi bạn thuê một chiếc xe lu dắt tay. Bạn sẽ nhận được công nghệ mới nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa. Chúng tôi đảm bảo tất cả các máy xây dựng thi công công trình của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Vì vậy khách hàng của chúng tôi có thể bớt lo lắng một điều.

Số tiền trả trước thuê xe lu không cao

 • Cho thuê máy lu tay không yêu cầu bạn phải trả đầy đủ giá trị hàng chục đến trăm triệu đồng 1 lần như yêu cầu mua xe. Giá thuê xe lu mini thường là mức cố định hàng tuần. Hoặc hàng tháng tùy thuộc vào thời hạn hợp đồng thuê xe của bạn.
 • Tỷ lệ cố định giúp bạn dễ dàng lập ngân sách. Đặc biệt là khi bạn không có các khoản sửa chữa đột xuất và thời gian ngừng hoạt động liên quan đến quyền sở hữu.
cho thuê máy lu tay mini
máy lu dắt tay mua bán cho thuê tại Việt Phú Hưng

Hướng dẫn cách thuê máy lu tay

Khi bạn biết công việc của mình yêu cầu một chiếc xe lu dắt tay. Các bước để thuê tương đối đơn giản:

1. Chọn loại máy lu tay cho thuê phù hợp. Đảm bảo bạn biết loại xe lu nào có thể làm những việc gì. Để biết bạn cần cái nào, đây là những điều bạn cần tìm hiểu:

 • Xác định độ lún sụt lu lèn – Tính được hệ số lu lèn cần đạt được. Hãy chính xác nhất có thể. Nếu bạn chọn sai bạn có thể ảnh hưởng đến tiến độ cũng như hiệu quả công việc đề ra
 • Xác định bề mặt thi công. Xe lu tay mini của bạn sẽ hoạt động trên mặt công trình đất, đá, cát..? Xe lu có rất nhiều chủng loại và không phải tất cả chúng đều hoạt động như nhau. Hãy chắc chắn chọn một trong những chiếc xe phù hợp nhất sẽ hoạt động trong khu vực làm việc của bạn.

2. Tham khảo nhiều đơn vị. Các công ty khác nhau có giá khác nhau cho thiết bị của bạn. Đừng ngại tham khảo giá vài đơn vị và tìm công ty có xe lu tay bạn cần để phù hợp với ngân sách của bạn.

3. Thương lượng giá. Không phải tất cả các công ty đều chốt giá thành tốt và ổn định. Hãy xem liệu bạn có thể thương lượng một thỏa thuận cho việc thuê của mình hay không. Và đừng ngại yêu cầu mức chiết khấu nếu bạn thuê lu tay mini trong thời gian dài hơn.

4. Ký giấy tờ. Khi bạn đã tìm được công ty phù hợp với loại xe lu dắt tay phù hợp và các bên đã thương lượng giá cả, đã đến lúc ký vào giấy tờ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hợp đồng cho thuê. Hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của quy trình cho thuê, đừng ngại hỏi. Bất kỳ công ty nào cũng muốn làm cho quá trình diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

cho thuê xe lu tay
Bàn giao máy lu dắt tay cho khách

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe lu tay của Việt phú Hưng

 • Cho dù bạn chọn tùy chọn nào. Việt Phú Hưng vẫn đảm bảo việc xử lý và giao hàng dễ dàng và nhanh chóng các sản phẩm bạn cần. Dịch vụ cho thuê máy lu tay của chúng tôi cho phép bạn phản ứng với các nhu cầu bổ sung
 • Những thay đổi vào phút chót. Và các sự kiện không lường trước được theo cách tùy chỉnh và hiệu quả về chi phí. Đồng thời đảm bảo rằng hoạt động của bạn không bị gián đoạn. Một lợi thế khác của việc thuê xe lu dắt tay là. Nó mang lại cho bạn cơ hội thử nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm máy xây dựng chất lượng cao của chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy mà bạn có thể tin tưởng ở mọi bước của quy trình thuê máy xây dựng tại đơn vị chúng tôi.

Tham khảo dịch vụ mua bán cho thuê máy xây dựng toàn quốc

cho thuê lu dắt tay

Trước khi thuê máy lu mini tại Việt Phú Hưng

 • Khả năng tiếp cận. Nhờ mạng lưới dịch vụ cho thuê máy lu tay mini của chúng tôi. Bạn sẽ luôn có người liên hệ có tay nghề cao ở gần bạn.
 • Phản hồi nhanh. Các chuyên gia cho thuê giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc nhanh chóng để tìm cho bạn một giải pháp linh hoạt phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.
 • Kiến thức về ngành. Nhóm dịch vụ cho thuê của chúng tôi bắt kịp với thiết bị máy móc mới nhất. Và các yêu cầu của từng ngành. Điều này cho phép cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp mọi lúc và cung cấp cho bạn giải pháp sử dụng tốt nhất.
 • Tính sẵn có. Máy móc thiết bị luôn sẵn có với số lượng lớn. Đội xe lu tay 500kg đến 1000kg cho thuê của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu, bất kể yêu cầu đó cụ thể như thế nào.
 • Tính linh hoạt. Khách hàng có quyền tự do lựa chọn thời gian thuê theo nhu cầu cụ thể của họ có thể là trong một ngày, một tháng, một năm hoặc chỉ một vài giờ.

Trong quá trình thuê xe lu dắt tay mini

 • Dịch vụ cho thuê máy lu tay mini nhanh chóng. Nếu được yêu cầu, thiết bị bạn cần có thể có sẵn trong vòng 24 giờ kể từ khi đơn đặt hàng của bạn được nhận. Chúng tôi sắp xếp giao xe lu mini cho thuê nhanh chóng vào đúng thời điểm. Đảm bảo khách hàng sẽ có trải nghiệm thuận tiện và không gặp bất cứ rắc rối nào.
 • Độ tin cậy. Kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi có kinh nghiệm sẽ kiểm tra các xe lu được yêu cầu trong thời gian thích hợp trước khi chúng được gửi đi. Điều này đảm bảo rằng chúng luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Cũng như bất kỳ yêu cầu pháp lý và an toàn nào liên quan đến chất lượng thiết bị
 • Khả năng thích ứng: Cho dù bạn cần thay đổi yêu cầu tải trọng thuê hoặc thời gian thuê. Dich vụ cho thuê của chúng tôi mang đến sự linh hoạt nhất có thể mà bạn có thể cần. Ví dụ: chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thiết bị khác nhau theo yêu cầu. Hoặc rút ngắn hoặc kéo dài thời gian thuê mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.
 • Hỗ trợ: Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc thiết bị bổ sung trong thời gian ngắn, nhóm dịch vụ cho thuê của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp và tư vấn trong suốt thời gian thuê của bạn.

Sau khi thuê máy lu mini

 1. Bảo hành máy lu tay cho thuê: Đội xe cho thuê của chúng tôi với giá cả phải chăng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ có bất kỳ bất ngờ khó chịu nào phải đối mặt vào cuối thời gian thuê.
 2. Tính minh bạch: Việc quản lý và lập hóa đơn rất đơn giản và minh bạch. Chúng tôi giữ cho khối lượng công việc hành chính ở mức tối thiểu tuyệt đối.
 3. Sự hài lòng: Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện các dịch vụ và giải pháp của mình. Phản hồi từ các cuộc khảo sát khách hàng thường xuyên của chúng tôi có ảnh hưởng trực tiếp đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Video bàn giao xe lu tay cho khách

Video bàn giao xe lu tay mini cho khách

Thông tin mua bán cho thuê máy lu tay mini

Mọi thông tin mua bán cho thuê máy lu tay mini phục vụ thi công công trình xây dựng quý vị hãy liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *