Cho thuê máy đầm cóc

thuê đầm cóc

Máy xây dựng Việt Phú Hưng là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng các loại dịch vụ từ cung cấp sản phẩm, cho đến cho thuê máy đầm cóc, và sửa chữa máy đầm đất, đầm rung. Đặc biệt là thuê máy đầm cóc, đầm nền, đầm đất tại TP HCM. Với tiềm năng về nguồn vốn, nguồn hàng và đầu ra. VIỆT PHÚ HƯNG luôn biết cách làm hài lòng từng khách hàng đến với cửa hàng. Chỉ cần có nhu cầu. Việt Phú Hưng có thể giúp bạn giải quyết ngay bằng dịch vụ cho thuê máy đầm cóc !

cho thuê đầm cóc đủ loại tại Việt Phú Hưng

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc, đầm đất Việt Phú Hưng được nhiều người ưa chuộng

Nổi bật bởi dịch vụ cung cấp cũng như sửa chữa cho thuê máy đầm cóc, đầm đất. Máy xây dựng Việt Phú Hưng không quên nhiệm vụ cung cấp tối đa lợi ích cho khách hàng. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê máy đầm đất, đầm rung đầm nền, đầm đất bắt đầu được triển khai và nhận được nhiều dấu hiệu đáng mừng. Kể từ khi dịch vụ này được ra mắt. Nó đã đóng góp vào sự phát triển của Việt Phú Hưng rất lớn. Có tới 80% khách hàng của Việt Phú Hưng thường xuyên sử dụng dịch vụ này.

thuê đầm cóc
thuê đầm cóc

Hệ thống máy đầm cóc, đầm đất cho thuê cực kỳ đa dạng, mới và an toàn

 • Giống như hệ thống sản phẩm đa dạng. Thì hệ thống sản phẩm máy đầm đất, đầm cóc cho thuê cũng không kém. Cho dù chỉ là sản phẩm máy đầm để cho thuê nhưng chất lượng máy cũng như độ an toàn của máy khi hoạt động sẽ khiến bạn yên tâm. Nhiều loại máy còn rất mới nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.
 • Đây có lẽ là một trong những điều mà khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ nhất trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy đầm cóc, đầm đất đá của chúng tôi. Mỗi khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi tìm hiểu cũng như sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.
 • Tại cửa hàng của chúng tôi. Bạn có thể nhìn thấy tổng hợp đủ các thương hiệu máy đầm cóc từ Meiwa, Mikasa, Tacom…Tuy nhiên, do cơ sở vật chất có hạn nên đa số mỗi thương hiệu chúng tôi chỉ bày 1-2 mẫu ra bên ngoài mặt tiền. Mà đa số là các sản phẩm mới dùng để trưng bày.
thi công đầm cóc tại công trình
thuê đầm cóc
 • Bất cứ mẫu nào của thương hiệu đình đám nào bạn đang tìm kiếm để thuê. Hãy chia sẻ với chúng tôi vì chúng tôi có đầy đủ tất cả các sản phẩm bạn muốn.
 • Tại Việt Phú Hưng, dòng sản phẩm được khách hàng thuê nhiều nhất Mikasa. Đặc biệt là Mikasa MT55L, Mt 50, Mt72. Đây là dòng máy khỏe, giá thuê hợp lý và thiết kế cũng khá nhỏ gọn. Trọng lượng máy chỉ 64 Kg phù hợp đầm nền các công trình lớn hoặc nhỏ .

Tham khảo thêm

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại máy đầm cóc khác để cho thuê như

 • Máy đầm cóc Aha : Máy đầm mã SG Aha 60, mã Aha GS60…
 • Máy đầm cóc Meiwa : Máy đầm mã RT70R, mã RT50R, RTX-50…
 • Máy đầm cóc NTK : Máy đầm mã NTK 72, mã NTK 72C, mã NTK 72FW…

Cứ một khoảng thời gian. Chúng tôi lại cập nhật xu hướng trên thị trường, có những sản phẩm nào mới. Sản phẩm nào đang được ưa chuộng, sản phẩm nào đang là xu hướng sử dụng chính. Và bắt đầu thu thập các sản phẩm cũ để đáp ứng mục đích cho thuê máy đầm cóc, đầm đất của khách hàng. Sau đó, bằng kiến thức chuyên môn của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ tư vấn và truyền đạt lại cho khách hàng. Từ đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm sử dụng hơn.

Không chỉ có vậy. Giá thuê máy đầm cóc, đầm đất được cho là khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Máy đầm cóc bán và cho thuê giao hang tận nơi cho quý khách

Chi phí cho thuê máy đầm cóc cực kỳ rẻ

 • Trong khi khách hàng còn đang lo lắng về chất lượng sản phẩm cho thuê máy đầm đất cũng như chi phí sửa chữa.Thì chúng tôi vẫn đang từng ngày khắc phục nỗi lo của các bạn. Là một đơn vị được phân phối chính hãng các thương hiệu sản phẩm khác nhau. Nên chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm cũ chính hãng.
 • Các sản phẩm cũ của chúng tôi đa số còn khá khỏe và mới nên có tuổi thọ dài. Từ đó chi phí thuê đầm cóc, đầm nền, đầm đất cũng khá rẻ, chia đều theo chiết khấu máy. Chi phí cho thuê máy đầm cóc cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại máy thuê. Loại công suất thuê, giá trị mới/cũ của máy, thời gian thuê, địa điểm thực hiện đầm cóc…
 • Do đó, với mỗi mục đích thuê máy, khách hàng sẽ phải chi trả một mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí hầu như đều có thể chấp nhận được. Theo tham khảo của chúng tôi thì Việt Phú Hưng có chi phí cho thuê máy đầm cóc, đầm đất rẻ nhất trên thị trường với chất lượng máy khá mới như vậy.
 • Đó chính là một trong những lý do khiến cho khách hàng trước nay vẫn luôn tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa của Việt Phú Hưng. Khách hàng thân thiết của chúng tôi có những người thậm chí đã gắn bó một thời gian rất lâu. Bởi chất lượng dịch vụ cũng như chi phí tương đối hợp lý.
Thi công máy đầm cóc tại công trình

Quy trình cho thuê đầm cóc nhanh chóng, không rườm rà

Từ quy trình mua sản phẩm. Quy trình sửa chữa cho tới quy trình cho thuê máy đầm cóc, đầm đất đều được tối giản hết mức. Quy trình này không chỉ gọn lẹ mà còn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chính xác. Tiện lợi dành cho khách hàng lẫn cửa hàng Việt Phú Hưng.

Những bước đơn giản dưới đây. Sẽ được tiến hành khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy đầm cóc, đầm đất của Việt Phú Hưng:

 • Bước 1: Khách hàng trình bày nhu cầu, nguyện vọng sử dụng sản phẩm.
 • ✅ Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và kiểm tra hệ thống sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng thông báo quyết định cho thuê máy đầm cóc.
 • Bước 4: Nhân viên chăm sóc khách hàng và khách hàng tiến hành ký hợp đồng dịch vụ cho thuê, kiểm tra tình trạng máy đầm cóc.
 • Bước 5: Khách hàng sử dụng máy đầm cóc đã thuê và hoàn trả theo quy định trong hợp đồng cho thuê mà hai bên đã thỏa thuận.

Quy trình này giúp cho việc cho thuê trở nên an toàn và đơn giản hơn. Chúng tôi dễ dàng lưu trữ thông tin, thu thập nhu cầu của khách hàng để tiện cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Còn người thuê sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy đầm cóc, đầm đất

Hãy nhấc máy lên sẽ có nhân viên tư vấn báo giá chính xác nhanh nhất cho bạn

Quý vị hãy liên hệ để được báo giá

Việt Phú Hưng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

 • Để có thể phục vụ dịch vụ cho thuê máy đầm được nhiều khách hàng hơn nữa. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những nhân viên có kinh nghiệm trong việc tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Những người thợ này đã được chúng tôi đào tạo về kỹ thuật. Chuyên môn cũng như phong cách phục vụ khách hàng trước khi đi vào thực hiện dịch vụ.
 • Do đó, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về mọi thứ. Về cách phục vụ, về chất lượng sản phẩm cho thuê máy đầm của chúng tôi.
 • Hiện tại, đội ngũ nhân viên của Việt Phú Hưng chưa bao giờ bị khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ. Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu thuê máy đầm cóc, đầm đất tp hcm hoặc các tỉnh thành lân cận , việc đầu tiên các bạn cần làm là nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline 0942.816.228 để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhé.

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ giao máy đầm cóc, đầm đất tận nơi

 • Nếu như có một số đơn vị bị hạn chế bởi điều này thì chúng tôi – một đơn vị hy sinh hết mình vì khách hàng chấp nhận thử thách và khó khăn để phục vụ tốt nhất có thể.
 • Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ cho thue may dam coc, đầm đất thông thường mà còn là dịch vụ cho thuê tận nơi. Trong phạm vi của cơ sở chính, đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ khách hàng.
Giao hàng máy đầm cho cóc cho khách

Dịch vụ đầm nền nhà giá rẻ , nhân công vận hành đầm cóc trọn gói 

Quý vị đang có nhu cầu thuê máy đầm nền nhà mà chưa có thợ vận hành . Hãy nhấc máy nên gọi cho chúng tôi. Dịch vụ đầm nền nhà trọn gói tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận . Tổ đội thợ đầm nền gồm 30 anh em sẵn sàng đáp ứng cho quý vị về số lượng máy, thời gian thi công và tiến độ hoàn thành. Thay vì băn khoăn cách sử dụng máy sao cho đúng , đầm như nào thì hiệu quả thì chúng tôi nhận trọn gói từ a – z . 

Dịch vụ đầm nền nhà trọn gói bao gồm máy đầm cóc , nhân công vận hành và nhiên liệu sử dụng . Khách hàng không phải no thêm bất kỳ các khoản chi phí phát sinh . 

Có các hình thức thuê đầm nền đó là : 

 1. Thuê theo giờ : Chúng tôi tính thời gian làm việc theo giờ nổ máy . Với diện tích ít từ 20 đến 100m2 có giá 300.000đ /1 giờ còn với diện tích nhiều trên 100m2 thì giá sẽ giảm xuống và thấp nhất là 200.000vnđ /1 giờ làm việc . 
 2. Thuê trọn gói theo m2 : Chúng tôi sẽ đo đạc diện tích thi công và sẽ báo giá theo m2 . Với diện tích ngắn là 15.000đ /1m2 và diện tích lớn sẽ giảm giá dần . 
 3. Và bạn có thể thuê máy đầm cóc, đầm đất theo ngày hay theo tháng, tùy tính chất công việc của bạn tại công trình.
 4. Với thủ tục thuê máy đầm cóc không cần đặt cọc nên quý vị có thể yên tâm đưa máy về sử dụng

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy đầm cóc của Việt Phú Hưng

Dịch vụ mua bán cho thuê máy đầm cóc, đầm nền, đầm đất. Việt Phú Hưng có thể nói là khó có đơn vị nào có thể vượt qua, tại sao? Cũng như nhưng đơn vị khác vậy, Việt Phú Hưng luôn luôn mong muốn đem lại những lợi ích tuyệt vời nhất cho khách hàng.

thuê đầm cóc
thuê đầm cóc

Do đó, đến với chúng tôi, khách hàng luôn là người đạt được nhiều lợi ích. Không chỉ vậy, các bạn còn được trải nghiệm đẳng cấp phục vụ hàng đầu:

 • ✅ Vận chuyển hàng hóa, máy đầm cóc cho thuê đến địa điểm khách hàng mong muốn với chi phí cực kỳ hợp lý.
 • ✅ Chúng tôi có chế độ bảo dưỡng tốt, sản phẩm đa phần còn mới và an toàn cho quá trình sử dụng.  
 • ✅ Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ ngày đêm, giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của các bạn.
 • ✅ Dịch vụ sửa chữa máy công trình luôn sẵn sàng cho khách hàng không may sử dụng sản phẩm thuê mà làm hỏng.

Việt Phú Hưng – Đơn vị số 1 cho thuê máy đầm cóc trên thị trường

 • Nếu có bất cứ khách hàng nào đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy đầm cóc, đầm nền, đầm đất. Việt Phú Hưng đều hy vọng chúng tôi sẽ là lựa chọn đầu tiên của họ. Bằng tất cả những gì Việt Phú Hưng có, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức phục vụ khách hàng.
 • Chúng tôi xin cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm trong suốt quá trình hoạt động. Nếu có bất cứ lỗi nào về sản phẩm cho thuê hay về phong cách phục vụ của Việt Phú Hưng, chúng tôi xin bồi hoàn 100% phí sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vì một tương lai không có đơn vị nào có thể vượt qua chất lượng của Việt Phú Hưng.
 • Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0942.816.228 nhé. Nhân viên tư vấn cũng sẽ giúp bạn giải đáp cả thông tin về dịch vụ cho thuê đấy. Hãy nhanh tay lên nhé để tiết kiệm thời gian
Hãy liên hệ để được báo giá nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất

Tham khảo thêm thiết bị máy móc thi công xây dựng tại Việt Phú Hưng

Máy đầm bàn, đầm bàn, máy đầm cócmáy tời, máy cắt bê tôngmáy đục bê tôngcối trộn bê tôngmáy uốn sắtmáy đầm dùi bê tông. xe lu tay, lu dắt tay, xe lu dắt tay, Máy bẻ đai, máy xoa nềnmáy bơm chìmmáy phát điện. và rất nhiều loại máy khác như máy chà nền, vận thăng nâng hàng.

Dịch vụ hỗ trợ máy đầm và máy xây dựng cho quý vị tham khảo thêm

Tham khảo thêm dịch vụ gia công đai sắt thép theo yêu cầu

Đặc biệt với các công trình cần các loại máy khác như. Xe máy múcxe ủi đấtxe nâng hàng, hãy liên hệ cho chúng tôi để đuợc báo giá tốt nhất.

Hãy liên hệ Hotline để được tư vấn báo giá máy đầm cóc, đầm đất cho thuê phù hợp nhất – giá rẻ nhất Tp HCM

One thought on “Cho thuê máy đầm cóc

 1. Lương says:

  Mua bán cho thuê máy đầm cóc giá rẻ tp HCM, mình thấy giá mua bán cho thuê máy đầm cóc rất OK. Giáo hàng nhanh gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *