Những điều bạn cần biết khi thuê xe cẩu chở hàng

cho thuê xe cẩu chở hàng

Sự phát triển của kinh tế đã thúc đẩy nhiều dịch vụ cho thuê xe cẩu ra đời. Nhằm phục vụ cho những hoạt động vận chuyển và lưu thông hàng hàng hóa thường ngày của con người. Điển hình là dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 1.5 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 8 tấn. Và các loại xe cẩu chuyên dụng trên 15 tấn. Và có một số điều bạn cần lưu ý khi chọn thuê dịch vụ thuê xe cẩu bạn cần biết.

Trong bài viết này, Việt Phú Hưng sẽ gợi ý một vài điều lưu ý trước khi muốn tìm một dịch vụ cho thuê xe cẩu. Đồng thời, đề xuất cho bạn một cái tên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng và giàu tiềm năng trên thị trường hiện nay.

cho thuê xe cẩu tự lái
cho thuê xe cẩu tự lái

Những điều bạn cần biết trước thuê xe cẩu chở hàng

Để đảm bảo quá trình thuê xe diễn ra thuận lợi hơn. Bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây. Việc thuê xe cẩu chở hàng cũng sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ một cách cặn kẽ.

Xác định mục đích sử dụng xe cẩu trước khi thuê xe cẩu

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm nhất là mục đích sử dụng của xe cẩu để chở hàng. Khi muốn sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu bên ngoài. Trên thị trường có rất nhiều loại xe cẩu với tải trọng, công suất và giá thành khác nhau. Vậy nên bạn xác định xem số lượng, trọng lượng hàng hóa của mình. Có cần phải sử dụng đến những loại xe cẩu có tải trọng lớn hay không.

Những công trình xây dựng nhà ở nên sử dụng các loại xe cẩu có trọng tải vừa phải. Với những công trình lớn hơn thì cần loại xe cẩu cỡ lớn để đảm bảo được chất lượng công việc diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ.

Điều này giúp bạn thuê được loại xe cẩu có trọng tải vừa với mục đích sử dụng. Đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí tối đa và quá trình sử dụng cũng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Cho thuê xe tải cẩu
Cho thuê xe tải cẩu

Kiểm tra chất lượng xe cẩu trước khi tiến hành thuê xe chở hàng

Hiệu quả sử dụng xe cẩu phụ thuộc nhiều vào chất lượng của xe. Nên bạn kiểm tra xe cẩu thật kỹ lưỡng để có được câu trả lời chính xác nhất. Đồng thời sử dụng xe cẩu một cách hiệu quả và tránh những sự cố không đáng có diễn ra trong quá trình thuê xe.

Hãy kiểm tra các bộ phận, phụ kiện trên xe như bánh xe, thắng xe, bộ phận cẩu, động cơ,… Để chắc chắn mọi thứ có thể hoạt động tốt nhất. Điều này cũng giúp bạn tránh được rắc rối nếu chẳng may xe bị hư trong quá trình sử dụng.

Không nên thuê xe cẩu chở hàng có các bộ phận cũ kỹ, các xe có lốp đã mòn,… Dù là với giá rẻ hơn nhưng chắc chắn công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu lựa chọn loại xe này.

Chi phí thuê xe cẩu hàng cần thuê

Tùy vào đơn vị cho thuê xe cẩu và loại xe cẩu mà chi phí thuê xe có sự dao động đáng kể. Bạn nên tìm hiểu chi phí thuê xe trước khi chọn thuê loại xe phù hợp vơi mình nhất. Đồng thời, không nên thuê xe với giá thành quá cao hoặc quá thấp so với mặt bằng chung. Để tránh việc thuê “hớ” hoặc thuê phải xe cẩu có chất lượng kém

Yêu cầu có hợp đồng, giấy tờ đầy đủ trước khi tiến hành thuê:

Để bảo vệ quyền lợi của mình, bạn nên yêu cầu những loại giấy tờ đảm bảo như hợp đồng thuê xe,… điều này giúp pháp lý hóa quy trình giao dịch của bạn với đơn vị, đồng thời, bảo vệ được quyền lợi của mình khi có sự cố xảy ra đối với xe cẩu.

Không nên thuê xe cẩu mà không có bất kỳ loại giấy tờ nào dù là với người thân hay người quen của bạn. Bởi điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ và khiến cho việc sử dụng xe của bạn trở nên khó khăn hơn.

Tham khảo thêm: các loại hình dịch vụ thuê xe cẩu tại Viêt Phú Hưng

Tìm cho mình một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu

Việc cho thuê xe cẩu hàng phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ cung cấp dịch vụ.  Chính vì vậy, hãy thận trọng trong khâu tìm công ty cho thuê xe cẩu. Một địa chỉ chất lượng phải đảm bảo đội xe ưu tú, nhân viên lịch sự, giá thành hợp lý cùng sự minh bạch, chi tiết trong quá trình cho thuê xe.

Đồng thời, sự uy tín trong quá trình lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu cũng giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được.

cho thuê xe cẩu 1.5 tấn
cho thuê xe cẩu 1.5 tấn

Lý do nên thuê xe cẩu chở hàng tại Việt Phú Hưng.

  • Có nhiều loại xe cẩu hàng phù hợp với loại hàng hóa của mình cần di chuyển.
  • Có mặt trên khắp địa bàn 24 quận huyện của TP Hồ Chí Minh nên giá thành giảm rất nhiều
  • Dịch vụ chuyên nghiệp với nhân viên nhiều kinh nghiệm, các phương tiện hiện đại và bảo đảm an toàn
  • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ
  • Xem tài sản của Quý khách như là tài sản của Công ty.

Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê máy xây dựng khác như.

Liên hệ báo giá và báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng: 093.495.3579

Liên hệ chúng tôi để tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu qua số Holine 0934953579

Mọi thông tin xin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *